www.Stats.in.th ติดต่อเรา
Website Banner
ล็อคไทท์ 243 น้ำยาล็อคเกลียว(สำหรับงานล็อคขนาดกลาง-ใหญ่)
    มีแรงยัดปานกลาง ถอดได้ง่ายด้วยเครื่องมือธรรมดา รักษาแรงบิดอัด(Torque/tension) ให้อยู่ในสเปคตลอดอายุการใช้งาน มีแรงยึดเหมาะสมที่สุดสำหรับน๊อตขนาดกลางถึงใหญ่ (Nut-Bolt) ป้องกันการคลายตัว เนื่องจากแรงกระแทกการยึดหดของชิ้นส่วนเครื่องจักรอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลง ของอุณหภูมิ และการสั่นสะเทือนขณะเครื่องจักรทำงานซีลป้องกันการรั่วซึมตามรูเกลียว และทนทานต่อสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยม NSF/ANSI 61 รับรองมาตรฐาน

ล็อคไทท์ 262 น้ำยาล็อคเกลียว(สำหรับงานล็อคสตัด)
    มีแรงยัดสูง ต้องถอดคลายด้วยแรงมากขึ้น น้ำยาไม่ไหลเยิ้มเลอะเทอะทนทานต่อสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมได้เยี่ยม ใช้ได้ดีกับงานหนักป้องกนการคลายตัวเนื่องจากแรงสั่นสะเทือน ซีลป้องกันการรั่วซึมตามรูเกลียวและการกัดกร่อนตามรูเกลียว น๊อต ป้องกนการยึดจับติดตายของชิ้นส่วน ผ่านการทดสอบด้วยมาตรา Mil-S-46163

ล็อคไทท์น้ำยาตรึงเพลา 603
    เหมาะสำหรับงานแรงยึดปานกลาง ใช้ในการประกอบมู่เลย์, เฟืองเกียร์, ปลอก, แบริ่งหรือลูกปืน และงานรูปทรงกระบอกต่างๆ เป็นน้ำยาตรึงเพลาชนิดเซ็ทตัวเร็ว ความหนืดต่ำ ทนต่อน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่แน่ใจว่าพื้นผิวของชิ้นงานจะสะอาดอยู่เสมอหรืด มีฟิลม์น้ำมันอยู่

ไดน่าเท็กซ์ น้ำยาตรึงเพลา 609
    เหมาะสำหรับงานแรงยึดสูง ใช้ในการประกอบมู่เลย์, เฟืองเกียร์, ปลอก, แบริ่งหรือลูกปืน และงานรูปทรงกระบอกต่างๆ เป็นน้ำยาตรึงเพลาชนิดเซ็ทตัวเร็ว ความหนืดต่ำ ทนต่อน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่แน่ใจว่าพื้นผิวของชิ้นงานจะสะอาดอยู่เสมอหรืด มีฟิลม์น้ำมันอยู่

ไดน่าเท็กซ์ 242 น้ำยาล็อคเกลียว
    ให้แรงยึดปานกลาง เหมาะสำหรับสกรูน๊อตทุกชนิดทุกขนาด รวมทั้งสกรุสแตนเลสสตีล

ไดน่าเท็กซ์ 271 น้ำยาล็อคเกลียว
    ให้แรงยึดสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสลักเกลียวไม่มีหัว และสกรูน๊อตทุกชนิด

ไดน่าเท็กซ์ น้ำยาตรึงเพลา 640
    สำหรับตรึงที่ต้องการแรงยึดปานกลาง เช่นตลับลูกปืนที่ต้องมีการเปลี่ยนบ่อย ให้แรงยึดดีกว่าการอัดและป้องกันสนิมกัดกร่อนทนความร้อนได้ดี

ไดน่าเท็กซ์ น้ำยาตรึงเพลา 648
    สำหรับตรึงที่ต้องการแรงยึดปานกลาง เช่นตลับลูกปืนที่ต้องมีการเปลี่ยนบ่อย ให้แรงยึดดีกว่าการอัดและป้องกันสนิมกัดกร่อนทนความร้อนสูงได้ดี

ไดน่าเท็กซ์ 290 น้ำยาล็อคเกลียวชนิด เหลวมาก (สำหรับหยอดรูเกลียวหลังการประกอบ)
    มีความหนืดใกล้เคียงน้ำ เหมาะสำหรับหยอดรูเกลียวหลังการประกอบด้วยคุณสมบัติเหลวพิเศษนี้สามารถใช้ในการอุดตามรอยตามดในงานหล่อ และตะเข็บรอยเชื่อมได้ ใหแรงยึดสูงผ่านการทดสอบด้วยมาตรา Mil-S-46163

ไดน่าเท็กซ์ 6691001 RED
    เป็นซิลิโคนปะเก็นเหลวที่ทนความร้อนได้สูง ใช้แทนปะเก็นได้เลยและยังสามารถใช้ป้องกันการรั่วซึมบริเวณที่ต้องสัมผัสความร้อนสูงได้

JSS กาวร้อน
    มีความหนืดต่ำ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแรงยึดสูงมากกับวัสดุที่กาวชูเปอร์กลูธรรมดาไม่ติด ใช้ในการติดไม้, ยาง, ไม้ก๊อก, ไฟเบอร์, กระดาษ, และเซรามิค

ล็อคไทท์กาวแห้งเร็ว 495
    มีความหนืดต่ำ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแรงยึดสูงมากกับวัสดุที่กาวชูเปอร์กลูธรรมดาไม่ติด ใช้ในการติดไม้, ยาง, ไม้ก๊อก, ไฟเบอร์, กระดาษ, และเซรามิค

Neobond
    เป็นซิลิโคนไม่มีกลิ่น ป้องกันการรั่วซึมสามารถใช้งานกับกระจก หรือหน้าแปลนได้ดี

JSS อีพ็อกซี่ 2Ton สีเหล็ก
    เป็นกาวอีพ็อกซีปะเหล็กแห้งเร็วภายใน 4 นาที เป็นแบบแห้งเร็วมีความเหนียวที่สุด และมีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานนอกจากนี้ยังสามารถปะเพิ่มให้หนาตามที่ต้องการการเช็ดตัวของผลิตภัณฑ์ มาจากสองส่วนเป็นปฏิกิริยาเคมีโดยมีตังเร่ง จะทำให้เนื้อเรซิ่นแข็งตัว คือ ไม่จำเป็นต้องรอให้แห้งโดยอุณหภูมิห้อง และยังสามารถขัด อุด เจาะ ไขเกลียวน็อต เมื่อแห้งตัว จากนั้นตัวกาวจะแข็งมากเมื่อแห้งตัวภายใน 4 – 20 นาที หลังจากผสมกาวหลังแห้งตัวจะทนทานต่อความชื้น ความร้อน น้ำ และสารละลายต่างๆ

Duro Slow Cure
    เป็นกาวอีพ็อกซีปะเหล็กแห้งเร็วภายใน 5 นาที เป็นแบบแห้งเร็วมีความเหนียวที่สุด และมีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานนอกจากนี้ยังสามารถปะเพิ่มให้หนาตามที่ต้องการการเช็ดตัวของผลิตภัณฑ์ มาจากสองส่วนเป็นปฏิกิริยาเคมีโดยมีตังเร่ง จะทำให้เนื้อเรซิ่นแข็งตัว คือ ไม่จำเป็นต้องรอให้แห้งโดยอุณหภูมิห้อง และยังสามารถขัด อุด เจาะ ไขเกลียวน็อต เมื่อแห้งตัว จากนั้นตัวกาวจะแข็งมากเมื่อแห้งตัวภายใน 5 – 20 นาที หลังจากผสมกาวหลังแห้งตัวจะทนทานต่อความชื้น ความร้อน น้ำ และสารละลายต่างๆ

Duro Faast Cure
    เป็นกาวอีพ็อกซีปะเหล็กแห้งช้า เป็นแบบแห้งช้ามีความเหนียวปานกลาง และมีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานที่ต้องปรับแต่งให้เข้ารูปกับชิ้นงาน

Boss 395 Neutral Silicone
    เป็นกาวยาแนวคุณภาพสูงชนิดแห้งตัวแบบไม่ระเหยไอกรด มีความเป็นกลาง และไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับมืออาชีพ ใช้ยาแนวเพื่อการยึดเกาะและป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ความชื้น และอากาศ สามารถใช้ได้ กับวัสดุก่อสร้างเกือบทุกประเภท เช่นกระจก อลูมิเนียม ปูนและอฐิ ซีเมนต์ เหล็ก กระเบื้องเซรามิก ไฟเบอร์ ยางพลาสติกบางประเภท
Boss 395 เป็นซิลิโคน 100% ไม่เจือจางในสารละลายแห้งตัวเมื่อสัมผัสอากาศโดยไม่ระเหยไอเกรด จึงไม่กัดกร่อนวัสดุเคลือบสังกะสี กัลวาไนซ์และใช้ได้กับคอนกรีตหรือปูน อายุการใช้งานยาวนานทนทานเป็นเยี่ยมต่อสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมเช่นรังสีอุลตร้าไวโอเลท  แรงสั่นสะเทือน ความชื้น โอโซน การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ มลภาวะทางอากาศและสารละลายต่างๆ

Boss 383 Construction Adhesive
    เป็นกาวคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อใช้แทนการใช้ตะปูหรือใช้ร่วมกับการใช้ตะปู เหมาะกับงานที่ต้องการความสวยงาม เมื่อแห้งตัวเต็มที่จะให้แรงยึดเกาะสูง กันน้ำได้ดีจึงสามารถใช้ในการยึดติดกับวัสดุได้เกือบทุกชนิด เช่น ไม้ โลหะ อลูมิเนียม กระเบื้อง สไตรรีนโฟม อุปกรณ์ในห้องน้ำ เช่น ที่วางสบู่ ราวแขวนผ้า และกระจก เป็นต้น สามารถใช้ในการติดตั้งหรือประกอบคิ้วบัวไม้เฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์จากไม้ และหนามเกี่ยวฉนวนควบคุมอุณหภูมิท่อระบายอากาศ เป็นต้นBoss 383 สามารถติดกับวัสดุแทบทุกชนิด ได้แน่นสนิทแทนการใช้ตะปู ในการยึดวัสดุและกันการเผยออกของตะปูได้หลังใช้งาน รับแรงได้สูงสุดถึง 500 ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว แห้งเร็ว กันน้ำ กาวเมื่อแห้งตัวแล้ว สามารถทนอุณหภูมิร้อนเย็นได้ตั้งแต่ 0-180 องศาฟาเรนไฮต์ ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในBoss 383 ได้รับการทดสอบและได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ASTM-D-3498, ASTM-C-557 และ AF-01 สามารถยึดติดผนัง และพื้นได้อย่างดี ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารมีความทนทานสูงต่อเกลือต่างๆ กรดหรือด่าง ที่มีความเข้มข้นปานกลางและไม่ทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศ

JSS อะคริลิค ซีลแลนท์
    เป็นอะคริลิคยาแนว ชินดแห้งเร็วใช้อุดร่องยาแนวสำเร็จรูป ที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องผสม จะแห้งตัวเร็วเมื่อสัมผัสกับอากาศ และเปลี่ยนเป็นวัสดุยืดหยุ่น ที่ทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน เมื่อแห้งสนิทสามารถทาสีทับได้และมีอัตราการหดตัวน้อยมาก ไม่ก่อให้เกิดรอยแยกหรือยุบตัว อุดช่องเก็บงานได้ประณีต
สามารถยึดเกาะกับวัสดุเหล่าได้ดี คือ วงกบหน้าต่างอลูมิเนียม/ไม้ผิวเรียบ(ไม่เป็นมัน), งานทอลมระบบส่งความเย็น, ผนังและเพดานคอนกรีต หลังคากระเบื้อง, งานเฟอร์นิเจอร์ กระจก กระเบื้องเซรามิค, งานสุขภัณฑ์ สุขาภิบาล, วัสดุที่มีพื้นผิวเป็นรูพรุน อิฐบล็อก คอนกรีต

JSS ซิวเวอร์ แพลตตินั่ม ซิลิโคน ซีลแลนท์(ชนิดมีกลิ่นฉุน)
    เป็นซิลิโคนชนิดสำเร็จที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องผสมจะแห้งตัวเมื่อสัมผัสกับอากาศ และเปลี่ยนเป็นวัสดุยืนหยุ่น ที่ทนทานต่อรังสี UV และอุณหภูมิสูง/ต่ำ ได้ดีกว่า 10 ปี ขึ้นไปสามารถยึดเกาะกับวัสดุเหล่าได้ดี คือ กระจก, อลูมิเนียม, แกรนิต, วัสดุพ่นสี, เหล็ก-โลหะ, ไฟเบอร์กลาส, สแตนเลส, ไม้พื้นผิวเรียบ, เซรามิค, แผ่นอะคริลิต, พลาสติกทั่วไป
เหมาะใช้งานยึดติดเฟรม, ผนัง, กระจก งานห้องเย็น,โลหะขึ้นรูป, งานหลังคา, ท่อน้ำ, ซีลโลหะต่างชนิดกัน ซีลหัวน๊อตตะปู งานสุขภัณฑ์ เซรามิค สุขาภิบาล

เปอร์มาเท็กซ์ น้ำยาทาปะเก็น หัวคนป่า 5J
    เมื่อแห้งแล้วแข็งตัว ประหยัด ใช้ป้องก้นการรั่วกับวัสดุที่ใช้ทำปะเก็นได้ทุกชนิดใช้ป้องกันการรั่วข้อต่อท่อยางปะเก็นไม้คอร์ก และปะเก็นกระดาษ

เปอร์มาเท็กซ์ น้ำยาทาเกลียวท่อ 51D, 51H
    เป็นสารกันรั่วสำหรับการต่อท่อด้วยเกลียวทั่วไปและป้องกันการรั่วของน้ำ น้ำมันหล่อลื่น และน้ำมันเบนซิน ใฃ้ได้ในช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -55oC ถึง 150oC ใช้กับงานข้อค่อเกลี่ยว และท่อน้ำประปา

Devcon 10110
    เป็นกาวอีพ็อกซีปะเหล็ก มีความเหนียวปานกลาง และมีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานที่ชิ้นส่วนมีการสึกกร่อน ต้องปรับแต่งชิ้นงานให้อยู่ในสภาพที่ใช้ได้เหมือนใหม่ทำให้ชิ้นงานใช้งานได้ทันเวลา โดยไม่ต้องรอ

Devcon S-5N
    เป็นกาวอีพ็อกซีปะเหล็กแห้งช้ามาก เป็นแบบแห้งช้ามากมีความเหนียวเล็กน้อย และมีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานที่ต้องปรับแต่งให้เข้ารูปกับชิ้นงานภายใน 30 นาที

Current Pageid = 14